เกี่ยวกับเรา

iProduct Sourcing

บริการรับจัดหาสินค้าตามที่ลูกค้าต้องการ
จากโรงงานผู้ผลิตทั้งในประเทศจีนและประเทศไทย
จัดหาสินค้าต้นทุนโรงงาน ตอบโจทย์ธุรกิจ ราคาโดนใจ

iProduct Sourcing บริการรับจัดหาสินค้าตามที่ลูกค้าต้องการ จากโรงงานผู้ผลิตทั้งในประเทศจีนและประเทศไทย หาสินค้าต้นทุนโรงงาน ตอบโจทย์ธุรกิจ ราคาโดนใจ

เราเชี่ยวชาญการให้บริการจัดหาสินค้าต้นทุนราคาโรงงาน เราทำงานอย่างมืออาชีพ ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ทั้งในด้านติดต่อคู่ค้าที่เป็นโรงงานผู้ผลิตโดยตรง เรามีทีมงานทางด้านวิศวกรรมที่จะช่วยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับตัวสินค้าที่เกี่ยวกับงานด้านวิศวกรรมทุกประเภท และเรายังมีทีมล่ามประจำในประเทศจีนคอยช่วยเหลือในการค้นหาสินค้าจากโรงงานที่ราคาดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทใดด้านใด เราจัดหาและเจรจาต่อรองให้ได้ตรงทุกความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าหายากในท้องตลาด เช่น เครื่องจักร อะไหล่ ส่วนประกอบ วัสดุอุปกรณ์ หรือวัตถุดิบต่างๆ เราสามารถจัดหาให้ท่านได้ทั้งสิ้น

ซึ่งความเชี่ยวชาญของเราตรงนี้เอง ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำและองค์กรต่างๆ มากมาย ให้เป็นผู้จัดหาสินค้าและเป็นผู้นำเข้าสินค้าจากประเทศจีน รวมถึงจัดหาสินค้าจากโรงงานในประเทศไทย ทำให้เราสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างครบวงจร

เพียงท่านแจ้งความต้องการเข้ามา iProduct Sourcing สามารถช่วยท่านได้ตั้งแต่ขั้นตอนการจัดหาสินค้าจากโรงงานผู้ผลิต ทำการจัดซื้อเพื่อให้ได้มาซึ่งราคาต้นทุนการผลิตที่ต่ำที่สุด ที่ผ่านการต่อรองราคามาให้แล้ว การจัดส่งสินค้าระหว่างประเทศ เคลียร์พิธีการศุลกากร ตลอดจนขั้นตอนสุดท้าย ขั้นตอนการขนส่งสินค้าไปถึงมือลูกค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า